Những ai nên thuê chung cư Golden Mansion

Trên thực tế, Golden Mansion chỉ đáp ứng nhu cầu an cư với những người phù hợp. Có rất nhiều lý do để người tìm thuê tại chung cư cao cấp này tìm hiểu những ai nên chọn thuê tại Mansion.

1. Sát trung tâm, cách sân bay 5 phút di chuyển

Với những người thường xuyên phải đi công tác xa, chọn thuê chung cư Golden Mansion là việc làm đúng đắn. Lý do là bởi đây là địa chỉ nằm trên tuyến đường đẹp, là cánh cổng vàng dẫn vào khu vực trung tâm chính. Song, chỉ với 5 phút, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Sự thuận lợi giúp cư dân tại Mansion tiết kiệm được rất nhiều thời gian lãng phí một cách không cần thiết.

2. Nơi kết nối giao thông thuận tiện

Nằm ngay tại mặt đường Phổ Quang, nơi hiện hữu dân cư lâu đời, chung cư hướng nhiều tới những đối tượng thuộc tầng lớp dân trí cao. Vì thế, nếu chọn thuê chung cư Golden Mansion, bạn chắc chắn sẽ có được đời sống tinh thần tích cực nhất. Đặc biệt, đây còn là giao điểm kết nối các quận 3, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình và sân bay. Đó là lý do để chung cư này là điểm đến lý tưởng cho những người luôn cần di chuyển với quỹ thời gian ít ỏi, muốn tránh được tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài trong các giờ cao điểm.

3. Tiện ích dịch vụ đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sinh sống

Ngay từ khi mới ra mắt, Mansion đã được thiết kế dạng phức hợp với các tiện ích nội ngoại khu hoàn thiện, sang trọng. Không gian căn hộ thuê chung cư Golden Mansion được đầu tư thiết kế linh hoạt, tiết kiệm không gian, hướng đến tính cao cấp, hiện đại. Ngoài vẻ đẹp riêng, Golden Mansion còn dành cho những người thích không gian xanh, với tầm view công viên, muốn có được cảm nhận trong lành, tốt cho sức khỏe.

GOLDEN MANSION – KHÔNG GIAN SỐNG XANH ẤN TƯỢNG