Nhận ký gửi căn hộ Golden Mansion

1. Vì sao căn hộ Golden Mansion có sức hút?

Căn hộ Golden Mansion có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều khách hàng có nhu cầu nhà ở từ Nam chí Bắc.

Như vậy, căn hộ Golden Mansion thật sự chiếm được nhiều cảm tình của mọi người. Nếu bạn có nhu cầu ký gửi căn hộ Golden thì đừng ngần ngại thực hiện nhé!

– Vị trí đắc địa: Golden Mansion nằm cạnh các “lá phổi xanh” của thành phố: công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ và khuôn viên xanh rộng lớn của doanh trại quân đội; hứa hẹn mang đến một cảnh quan đẹp mắt, không gian sống thoáng đãng và nhiều lợi ích cho sức khỏe.

– Giá hấp dẫn: Với vị trí nằm ngay giữa cộng đồng dân cư văn minh, dân trí cao, liền kề hệ thống tiện ích hiện hữu như cao ốc văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, trường học, Parkson C.T Plaza, siêu thị Co.op Mart, BigC… nhưng giá bán căn hộ chỉ 2,4 tỉ đồng, thích hợp với nhiều gia đình trí thức có thu nhập ổn định, muốn tìm kiếm nơi ở định cư lâu dài, tạo điều kiện tốt cho gia đình và trẻ nhỏ.

– Thiết kế thông minh: Thiết kế căn hộ thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên, tiết kiệm nhiều năng lượng. Diện tích đa dạng gồm căn hộ nhỏ 49 m2 (1 phòng ngủ) và căn hộ vừa từ 68 m2 – 75 m2 (2 phòng ngủ), đáp ứng nhu cầu cho thuê lại ngày càng cao trong khu vực

– Chủ đầu tư uy tín: Nhiều khách hàng đã mua căn hộ thuộc các dự án khác của Novaland chia sẻ, họ quyết định tiếp tục lựa chọn căn hộ Golden Mansion vì tin tưởng vào uy tín, kinh nghiệm phát triển dự án của Tập đoàn Novaland thông qua các dự án lớn như Sunrise City (Q.7), Tropic Garden (Q.2).

2. Những thông tin cần thiết khi muốn ký gửi căn hộ tại Golden Mansion

Nếu quý khách hàng ký gửi bảo đảm trong vòng từ 1-2 tuần trở lại chúng tôi sẽ tìm ngay được khách thuê căn hộ , nhà phố , shophouse của quý khách, chỉ cần quý khách hàng cho chúng tôi thông tin như sau :

– Mã căn của căn hộ, nhà phố, shophouse cần cho thuê

– Đặc điểm nội thất của căn hộ, nhà phố thương mại, shophouse thuê

– Có nội thất hay nội thất cơ bản

– Mong muốn cho thuê : khách ở hay khách thuê làm văn phòng , hoặc thuê kinh doanh buôn bán

– Giá cho thuê mong muốn

– Cho thuê dài hạn hay không

Hi vọng là những thông tin về ký gửi Golden Mansion ở trên có thể hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!

GOLDEN MANSION – KHÔNG GIAN SỐNG XANH ẤN TƯỢNG