Giới thiệu chủ đầu tư dự án chung cư Golden Mansion

Sau thành công của hàng loạt dự án gần sân bay Tân Sơn Nhất như Garden Gate (08 Hoàng Minh Giám), Orchard Garden (124 Hồng Hà), The Botanica(104 Phổ Quang), Kingston Residence (146 Nguyễn Văn Trỗi) Tập Đoàn Novaland tiếp tục chọn Golden Mansion là một trong những dự án trọng điểm trong năm 2015.

Novaland là chủ đầu tư dự án Golden Mansion Phú Nhuận. Bạn còn nghi vấn đề sự uy tín của chủ đầu tư này? Novaland vinh dự nằm trong Top 10 danh sách chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam, sánh vai cùng những cái tên quen thuộc như Vingroup, Sungroup, Him Lam,…

Để được nằm trong danh sách này, Novaland phải chứng minh được năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành, được nhiều người tin tưởng. Và tất nhiên phải có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản Việt Nam.

Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova được thành lập vào năm 1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh như: thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Hiện nay, Novaland Group Corp là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với quỹ đất lớn và tiềm lực tài chính vững mạnh. Các dự án lớn của Novaland có thể kể đến như: Lexington Residence, The Sun Avenue, Lakeview City. Năm 2017, Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova cũng được vinh danh là chủ đầu tư bất động sản uy tín số 2.

Novaland xứng đáng là thương hiệu bất động sản uy tín bởi các yếu tố sau:

  • Năng lực tài chính vững mạnh
  • Uy tín truyền thông
  • Mức độ hài lòng của khách hàng với các sản phẩm bất động sản.
  • Số lượng dự án
  • Tiến độ dự án…

Là “đứa con thứ” trong chuỗi dự án Novaland khu vực gần sân bay Tân Sơn Nhất, Golden Mansion được đúc rút những tinh túy trong thiết kế căn hộ cũng như các tiện ích nội khu mang phong cách đẳng cấp  của thương hiệu Novaland. Dự án Golden Mansion sẽ được đầu tư đầy đủ  cả về cơ sở hạ tầng, dịch vụ thương mại cũng như vui chơi giải trí, mạng lưới giao thông để đạt mục tiêu phát triển thành khu phức hợp đa năng. Với chủ đầu tư Novaland, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dự án Golden Mansion Phú Nhuận!

GOLDEN MANSION – KHÔNG GIAN SỐNG XANH ẤN TƯỢNG