Địa chỉ chung cư Golden Mansion

Có vô số những thế mạnh liên quan đến khu đất cánh cổng vàng nằm kẹp giữa trung tâm thành phố và sân bay lớn Tân Sơn Nhất. Điều này nói lên nhiều mặt tích cực nếu tìm kiếm địa chỉ Golden Mansion.

1. Giá trị tăng theo thời gian

Bất động sản tại trung tâm chính dễ khan hiếm. Đó là lý do vì sao giá đất nền, giá căn hộ trở nên đắt đỏ, song không hẳn đã khiến người mua cảm thấy ưng ý. Nếu lựa chọn địa chỉ Golden Mansion, nghĩa là bạn sẽ có được không gian thoáng đãng hơn, nhiều lựa chọn với chi phí nhẹ hơn, gần trung tâm chính, luôn rất đơn giản để có mặt giữa lòng thành phố. Xu hướng dịch chuyển này là tính tất yếu trong nhu cầu bất động sản tại những khu đô thị lớn như HCM.

2. Vị trí thế mạnh

Mansion sở hữu những tầm view hút mắt hướng đến các công viên lớn của thành phố như công viên Gia Định, Hoàng Văn Thụ, … . Do vậy, địa chỉ Golden Mansion  dễ dàng mang lại yếu tố trong lành, an bình cho cư dân. Không những thế, việc nằm trong khu dân cư hiện hữu lâu đời, thuộc tuyến đường kết nối với các quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, sân bay Tân Sơn Nhất cũng khiến chung cư này trở nên “đắc địa” hơn.

 

3. Tiện ích nội ngoại khu cao cấp

Địa chỉ Golden Mansion hướng đến tính tổ hợp cao cấp. Vì thế, nó sở hữu những sự hoàn thiện trong mô hình khép kín hoàn hảo từ văn phòng, nhà hàng, cho tới các dịch vụ giải trí thương mại, trường học bệnh viện, trung tâm thương mại,…Rất khó để nói rằng, khu phức hợp tại mặt tiền đường Phổ Quang với các căn hộ có quy mô bậc nhất được đầu tư cao về thiết kế, đã có sổ hồng không phải là vị trí được nhiều người săn tìm. Địa chỉ Golden Mansion chính xác là 119 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận.

GOLDEN MANSION – KHÔNG GIAN SỐNG XANH ẤN TƯỢNG