Căn Hộ Golden Mansion: Vị Trí Vàng, Không Gian Sống Chuẩn Mực

Dự Án Căn Hộ Golden Mansion tọa lạc tại vị trí 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận. Đã là dự án của NOVALAND, Golden Mansion mặc nhiên được đi kèm theo một hệ thống tiện ích đỉnh cao mà hiếm có dự án nào cùng khu vực có được, Golden Mansion được đầu tư chuẩn mực về cơ sở hạ tầng, tiện ích đỉnh cao, chăm sóc khách hàng tận tâm, chuỗi dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp, không gian thư giãn và rèn luyện sức khỏe vô cùng thú vị. Golden Mansion dành hẳn một tầng để thiết kế các chức năng sinh hoạt, vui chơi, giải trí. Có mặt tiền trải dài 183m dọc đường Phổ Quang.

1. Vì sao nói Căn Hộ Golden Mansion có Vị Trí Vàng?

Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối đến các Quận khu tây đến khu Đông và Trung Tâm TP.HCM. Điều đặc biệt nhất của dự án Căn Hộ Golden Mansion không phải ai cũng cảm nhận được là Golden Mansion được bao bọc bởi 3 Mảng Xanh lớn nhất khu Tây Bắc Sài Gòn “ Công Viên Gia Định, Công Viên Hoàng Văn Thụ, Mảng Xanh Bộ Tư Lệnh Quân Khu 7” . Nơi đây, nồng độ OXI trong không khí luôn ở mức cao nhất toàn thành phố, môi trường sống trong lành giữa 3 “ Lá Phổi Xanh “ đáp ứng nhu cầu sống tận hưởng và tái tạo sức lao động sau những bộn bề công việc

2. Vì sao nói Căn Hộ Golden Mansion có Không Gian Sống Chuẩn Mực?

Dự án Golden Mansion nằm trong khu dân cư hiện hữu lâu đời tập trung nhiều khu cao ốc văn phòng, ngân hàng các bệnh viện lớn và những tiện ích hiện hữu xung quanh như sân bay Tân Sơn Nhất, sân vận động Quân Khu 7, công viên Gia Định, tạo nên môi trường sống vô cùng thuận lợi đảm bảo giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Đã là dự án của NOVALAND, Golden Mansion mặc nhiên được đi kèm theo một hệ thống tiện ích đỉnh cao mà hiếm có dự án nào cùng khu vực có được, Golden Mansion được đầu tư chuẩn mực về cơ sở hạ tầng, tiện ích đỉnh cao, chăm sóc khách hàng tận tâm, chuỗi dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp, không gian thư giãn và rèn luyện sức khỏe vô cùng thú vị. Golden Mansion dành hẳn một tầng để thiết kế các chức năng sinh hoạt, vui chơi, giải trí.

GOLDEN MANSION – KHÔNG GIAN SỐNG XANH ẤN TƯỢNG